Posted on

คณะทำงานร่วมปฏิบัติหน้าที่อยู่ที่ Evergrande รวมทั้ง betflik68 ซึ่งร่วมสำหรับ

เพื่อการล้มละลายของ Lehman ในปีนั้น ได้ร่วมเป็นที่ปรึกษาด้านการเงินร่วม หนี้สินที่สูงของ betflik68 บางทีอาจเป็นคำตอบ

เร็วเท่าที่ 9 ปีที่ผ่านมาในเทศกาลเรือมังกรในปี 2555 หน่วยงานขายชอร์ต Citron Research ได้เผยแพร่รายงานวิธีขายชอร์ตโดยกล่าวถึงว่า Evergrande Real Estate ใช้ข้อมูลเท็จรวมทั้งสินบนเพื่อปกปิดการหมดตัวของบริษัทรวมทั้งการหลอกลวงทางด้านการเงิน ผู้เล่นรายใหญ่กรุ๊ปใหญ่บากบั่นด้วยกันรายงานและก็ปกป้องรักษาตลาด เพื่อราคาหุ้นตกอยู่ภายใต้อำนาจบังคับ

Xu Jiayin นายจ้างของ Evergrande มีเพื่อนพ้องมากแล้วก็เขาจะต้องฟ้อง Andrew Left หัวหน้าฝ่ายศึกษาค้นคว้า Citron ในการขายชอร์ตของเขา ท้ายที่สุด Andrew Left ก็ถูกวินิจฉัยให้ห้ามไม่ให้ร่วมในตลาดประเทศฮ่องกงตรงเวลา 5 ปีแล้วก็จำเป็นต้องส่ง ขายชอร์ตกว่า 1.6 ล้านเหรียญประเทศฮ่องกง ผลกำไร

ในปี 2560 มีการต่อสู้แนวทางการขายชอร์ตอีกที มีประวัติของมะนาว โอกาสนี้นักแม่นปืนขายชอร์ตมิได้ใช้รายงานแนวทางการขายชอร์ตอีกต่อไป แม้กระนั้นสะสมคำบัญชาค้าขายชอร์ตมากไม่น้อยเลยทีเดียวในตลาดอย่างเงียบๆในปลายปี 2559 Evergrande มีอสังหาริมทรัพย์ที่อยู่ระหว่างการพัฒนา 658.9 พันล้านหยวนแล้วก็อสังหาริมทรัพย์ที่คอยแนวทางการขายเสร็จ อัตราส่วนหนี้รวมต่อกองทุนของผู้ถือหุ้นมากถึง 12 เท่า ทำให้เป็นเลิศในหุ้นอสังหาริมทรัพย์ของจีนที่มีเลเวอเรจมากที่สุด

คนขายชอร์ตมีความเห็นว่าหนี้สินของ Evergrande สูงไม่ดีเหมือนปกติแม้กระนั้นพวกเขามิได้มุ่งหวังว่าตลาดอสังหาริมทรัพย์บนแผ่นดินใหญ่จะมีการขยับเขยื้อนในเวลานั้น นอกเหนือจากนั้น Evergrande พูดว่าจะสามารถกลับสู่รายการ A-share ได้ด้านในปีนี้ ผู้ถือหุ้นใหญ่ Xu Jiayin ได้ชี้แนะอุบาย นักลงทุนและก็ข่าวโคมลอยในตลาดเสนอแนะราคา เสมอกันกับแทบ 20 ดอลลาร์ประเทศฮ่องกงต่อหุ้น ข่าวสารเยอะมากส่งเสริมตำแหน่งสั้นของบริษัท Evergrande ยังให้คำมั่นคำสัญญาถึงกำไรหลักที่สำคัญจากปี 2017 ถึง 2019 แล้วก็ซื้อคืนหุ้นจำนวนหลายชิ้นข้างหลังการแสดง ทำให้ ราคาหุ้นมากขึ้นจาก 5 ดอลลาร์ประเทศฮ่องกง เมื่อต้นปี 2560 เป็นระดับสูงสุด 32 ดอลลาร์ประเทศฮ่องกง เดือนตุลาคมปีนั้นและก็ตำแหน่งสั้นถูกฆาตกรรมอย่างสลด

สองครั้งเพื่อเลิกว่าจ้างเพื่อนฝูงที่อ่อนแอ และก็เอเจนซี่ขายชอร์ตไม่กล้าพูดออกมา อาจทำให้ Evergrande มีพลังมากยิ่งขึ้น อย่างไรก็แล้วแต่ เวลาแปรไปสู่โลก พันธบัตรดอลลาร์ของ betflik68 มีมูลค่าต่ำลงเหลือ 30% ของราคาตามบัญชีและไม่หยุดตก จะมองเห็นได้ว่าอนาคตของ Evergrande คืออะไร Zhongbo Central ช่วย Evergrande? (เกิน)