Posted on

เมื่อเร็วๆนี้ มีการรายงานวิดีโอเกี่ยวกับ sexygame1688 การคณะกรรมการพรรคเมือง

หลงโถว เขตอี้โจว เมืองเหอฉือ กวางสี” เกี่ยวกับผู้ต้องสงสัยสำหรับในการฝ่าฝืนระเบียบ ในวิดีโอ เพศชายกำลังนอนอยู่บนโซฟาขณะดูดบุหรี่และก็เล่นไพ่ บนโต๊ะ มีเงินสดหลายชิ้น แล้วก็หลายร้อยหยวน ขาข้างหนึ่งของเพศชายยังวางอยู่บนต้นขาของสตรีด้านข้างเขา แล้วก็เพศหญิงคนนั้นกำลังนวดเท้าของเพศชายด้วยมือทั้งสองข้าง ผู้พิมพ์วิดีโอบอกกับสื่อว่าชายผมสั้นคนนี้เป็น Wei Moumou เลขาธิการคณะกรรมการพรรคการเมืองชั้นแนวหน้าในเขต sexygame1688 แล้วก็ Wang Moumou ด้อยกว่าหัวหน้าเมือง Leading Township

วันหลังการเปิดเผยของสื่อ รัฐบาลท้องถิ่นอี้โจวได้สั่งไล่ข้าราชการที่เกี่ยวภายหลังการสืบสวน รายงานบอกว่าคณะกรรมการเขตอี้โจวรวมทั้งคณะกรรมการพิจารณาระเบียบเขตมั่นใจว่าผู้ปฏิบัติการสองคนเป็นเหว่ยและก็หวางไม่สนใจภาพลักษณ์รวมทั้งสืบเสาะหารสนิยมระดับค่อนข้างต่ำ ยิ่งกว่านั้นยังชี้แจงเนื้อหาเกี่ยวกับประวัติความเป็นมารวมทั้งภูมิหลังของวิดีโอ: วิดีโอดังที่กล่าวมาข้างต้นเกิดขึ้นในต.ค. 2017 Wei Moumou เรียกข้าราชการผู้คนจำนวนมากจากที่ทำการ Lalang ของ Longtou Township เพื่อเล่นโป๊กเกอร์ในหอของเขาในลักษณะ “การพนันหัว” เพราะว่าเหว่ยข้อเท้าพลิกขณะเล่นบาสเก็ตบอล เขาก็เลยเรียกหวางไปที่ห้องเช่าเพื่อฉีดยาราวๆ 20 นาทีขณะเล่นไพ่

ตามรายงาน ผู้แจ้งร่องรอยได้เขียนจดหมายแจ้งร่องรอยที่มีชื่อจริง และก็ส่งเอกสารที่ถูกสงสัยว่ามีการฝ่าฝืนระเบียบของ Wei XX ไปยังหน่วยงานที่เกี่ยวโยง พวกเราไม่เคยรู้ว่าข้าราชการที่เกี่ยวเนื่องในรายงานมีการฝ่าฝืนกฎและก็ระเบียบวินัยอื่นๆหรือเปล่า รัฐบาลท้องถิ่นยังเจาะจงเพราะว่า “ปัญหาอื่นๆอยู่ระหว่างการสืบสวนเพิ่มเติมอีก” พวกเราบางทีอาจให้เวลาสำหรับเพื่อการตรวจทานด้วยเช่นเดียวกัน

ในเรื่องราวนี้ ข้าราชการของเมืองที่เกี่ยวพัน “เล่นโปกเกอร์ในลักษณะ sexygame1688 ไม่ว่าจะเป็นความเพลิดเพลินปกติหรือการเดิมพันยังคงจำต้องได้รับการรับรอง ถ้าสงสัยว่าเล่นการเดิมพันบางทีอาจฝืนกฎหมายและก็ระเบียบได้ ถ้าเป็นเพียงแค่เพื่อความรื่นเริงใจรวมทั้งเพื่อความสนุกสนานร่าเริงด้วยเงินที่ใช้ในการเดิมพันเพียงนิดหน่อย พวกเราก็ไม่สมควรออนไลน์เช่นเดียวกัน

แต่ว่าจากอินเทอร์เน็ต สิ่งที่ยั่วยวนใจความพอใจมากยิ่งกว่าการเล่นไพ่เป็นฉากของ “เลขาเล่นไพ่แล้วก็รองข้าหลวงประจำจังหวัดหญิงกำลังให้บริการ ‘การนวดที่สนิทสนม’ ใกล้เคียงเขา” ฉากนี้มองแพรวพราวนิดหน่อยหรือแผดเผา แล้วก็มันก็อดไม่ได้ที่จะเซอร์ไพรส์ผู้คน: “หุ้นส่วน” ที่ร่วมมือกันแบบนี้แปลงเป็นยังไง?

▲รูปภาพมาจากภาพจอวิดีโอ