Posted on

นักข่าว Wang Yiping/Kaohsiung Report betflik68 นายกเทศมนตรีเมืองเกา

สงตกลงใจ “หยุดนาฬิกา” แล้วก็ประกาศว่าเครือญาติของวันพรุ่งที่อาศัยอยู่ในเมืองเกาสงจะกินอาหารโดยไม่มีการแบ่งส่วนในห้องอาหาร แม้กระนั้นในกรณีของการพิจารณา พวกเขาจำต้องร่วมมือพร้อมหลักฐาน betflik68 จัดงาน “Kaohsiung City Epidemic Prevention Control as an Explanation Press Conference” เมื่อบ่ายวานนี้ ศูนย์บัญชาการแพร่ระบาดกึ่งกลาง (Central Epidemic Command Center) ประกาศเมื่อไม่กี่วันก่อนว่าจะบรรเทามื้อของกินของครอบครัวโดยไม่มีการแบ่งแยก แต่ว่า Shuangbei ตกลงใจที่จะไม่ติดตาม ทัศนคติของเกาสงก่อให้เกิดความกลุ้มใจ , Chen Qimai ประกาศติดตามเมื่อวานนี้ Chen Qimai บอกว่าใน 94 ในกรณีที่ได้รับการวิเคราะห์ในเขตแดนในเกาสง สมาชิกในครอบครัว พี่น้อง แล้วก็สหายมีผู้ติดเชื้อโรค 43 ราย ซึ่งเป็นในกรณีที่ใหญ่ที่สุด แม้กระนั้น เขาหนักใจสูงที่สุดเกี่ยวกับการห้ามเล่นไพ่และก็เกมบอร์ด
ยังคงเป็นผู้ที่ไม่ยินยอมฟัง ทำให้ 21 คนได้รับการวิเคราะห์ว่าได้ผลสำเร็จ Chen Qimai บอกว่าจากคนเจ็บที่ได้รับการรับรอง 94 ราย 41 รายมีผู้ติดต่อในครอบครัวอยู่ในขั้นตอนแรก มี 11 คนภายในประวัติศาสตร์ของการเดินทางสองครั้งตอนเหนือ รับประทานอาหารด้วยกัน รวมทั้งเกมบอร์ดเป็นลำดับรวมทั้งผูกมัดเป็นชั้นสอง อีก 10 คนติดเชื้อโรค
โรคที่มีต้นเหตุมากจากการเล่นไพ่เป็นกรุ๊ป แล้วก็คนสนิทกัน 9 คน ในรายนามติดต่อ 6 คนเป็นผู้ติดต่อในสถานที่สำหรับทำงาน 5 คนติดเชื้อโรคจากบุคคลที่ได้รับการรับรองที่มาเลิศโรค รวมทั้ง 1 รายติดโรคในชุมชน Chen Qimai พูดว่าตอนนี้การระบาดระยะที่ 2 ยังผิดลดระดับ
และก็ยังคงมีการติดเชื้อโรคเป็นช่วงๆในภาคเหนือ ซึ่งไม่เจอที่มาที่ไปของการรับเชื้อ นี่เป็นสิ่งที่เขาหนักใจ เมื่อใส่หน้ากาก ปิดห้องอาหารจำต้องใช้ฉากกันรวมทั้งแขกบางบุคคลถอดฉากกันระหว่างมื้อของกินหรือถ้าหากคุณไม่ประพฤติตามกฎเกณฑ์หากคุณไม่ฟังการโน้มน้าวคุณจะถูกลงโทษโปรด ขอให้สามัญชนและก็สหายๆร่วมมือ สธ.ชี้เกาสงร่วมมือกับรัฐบาลกึ่งกลางคลายมาตรการคุมของกิน ในการทานอาหารร่วมกับสมาชิกในครอบครัวที่อาศัยอยู่ในห้องอาหารเดียวกัน ไม่มีความจำเป็นที่จะต้องแบ่งแยกพื้นที่ และไม่จะต้องมีที่นั่งคลับและก็ betflik68 ในกรณีของการตรวจดู
จำต้องร่วมมือกับหลักฐานและก็ใช้ระบบร่วม แล้วก็คุณจะต้องใส่หน้ากากและก็ข้อบัญญัติอื่นๆสำหรับในการต้านการแพร่ระบาดเมื่อคุณออกมาจากที่นั่งทานอาหาร ตำรวจเมืองเกาสงตกลงใจใช้การสำรวจถนนหนทางตั้งแต่เย็นวันที่ 23 เพื่อเป็นการป้องกันและไม่ให้ผู้คนโต้กลับพฤติกรรมด้านการบริโภคภายหลังจากการแบนแบบไมโครเปิดตัวการตรวจตราถนนหนทางหลายจุดสำหรับจุดรักษาความปลอดภัยสาธารณะสถานที่ดื่ม อื่นๆอีกมากมาย ประกาศ บังคับใช้ข้อบังคับห้ามเมาแล้วขับรวมทั้งปราบการวินิจฉัยอาชญากรรม